Tìm hiểu cách gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Việt Nam và Trung Quốc là hai đất nước hữu nghị. Đối với người dân hai nước thì nhu cầu qua lại hay gửi hàng hóa qua lại đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Với sự phát triển như ngày nay thì việc gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc đã không mấy khó khăn mà trái lại còn đa dạng cách thức gửi. Dưới bài viết này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc nhé.

Có rất nhiều cách thức để gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc
Có rất nhiều cách thức để gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Nhờ người thân bạn bè

Đây là cách gửi hàng đơn giản nhất mà không ít người vẫn thường hay sử dụng. Khi có người thân, bạn bè sang Trung Quốc bạn có thể nhờ họ cầm đồ giúp. Sử dụng cách thức này ưu điểm lớn nhất là bạn không mất chi phí gửi hàng. Tuy nhiên bạn chỉ nhờ họ cầm với một khối lượng hàng hóa nhỏ gọn, đơn giản. Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc nhờ người thân bạn bè cầm hộ thường sẽ phù hợp với những hàng hóa nhỏ và những người không am hiểu về cách thức gửi hàng quốc tế.

Chuyển tiền trung quốc uy tín hà nội

Sử dụng các dịch vụ gửi hàng quốc tế

Hiện nay có rất nhiều công ty tư nhân mở ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc. Một số công ty các bạn có thể tham khảo như:

Dịch vụ vận chuyển Cargo

Cargo là đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc có nhiều chi nhánh tại Việt Nam. Đa dạng mặt hàng gửi như tài liệu, thuốc, quần áo, thực phẩm khô, các linh kiện…

Quy trình gửi hàng tại công ty dịch vụ vận chuyển Cargo

Biếu giá chi phí vận chuyển được công ty đăng tải công khai, chi tiế, cụ thể trên Website. Các bạn có thể để tham khảo và có thể để lại số điện thoại để được nhân viên tư vấn thêm. Hàng hóa được gửi đi được kiểm tra rất kỹ và đạt chuẩn quốc tế theo pháp luật quy định.

Nhận hàng và đóng gói

Tiện ích thu hút được rất nhiều người sử dụng là Cargo đến tại nhà đến lấy hàng miễn phí mà khách hàng không cần tới địa điểm giao dịch. Đóng gói miễn phí hàng hóa luôn cho khách hàng.

Khi kết thúc cuộc giao dịch ngay lập tức sẽ có nhân viên đến lấy hàng. Vì thế thời gian vận chuyển hàng hóa rất nhanh.

Về phương thức thanh toán bạn có thể thanh toán luôn cho nhân viên hoặc có thể chờ người nhận nhận được hàng mới thanh toán. Khâu thanh toán rất minh bạch, rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Sau khi nhận được hàng công ty sẽ thông báo ngay cho bạn để đảm bảo bạn luôn có thể theo dõi quy trình gửi hàng.

Một số lợi ích của dịch vụ Cargo

  • Đến trực tiếp nhận hàng, đóng gói miễn phí
  • Đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cụ thể, năng động
  • Công ty nhận gửi hàng đi Trung Quốc với cả hàng khô và hàng lỏng
  • Chi phí cạnh tranh trên thị trường

Công ty Quý Nam

Quý Nam là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Trung Quốc. Mặt hàng gửi đa dạng như hàng khô, tài liệu, giấy tờ, quần áo, thuốc, mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp, đồ gia dụng, điện thoại, laptop…

Với đa dạng mặt hàng cho phép gửi đi như thế các tiện ích đi kèm dịch vụ cũng rất thu hút người dùng.

  • Hàng gửi được đảm bảo an toàn.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
  • Chi phí gửi hàng minh bạch. Cách thức tính chi phí cân với hàng hóa nhỏ gọn và tính theo khối với mặt hàng cồng kềnh.
  • Công ty sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng nếu có sai sót xảy ra, đảm bảo quyền tối đa nhất cho khách hàng khi giao dịch tại công ty.

Từ những quy cách hoạt động trên Quý Nam thực sự là công ty gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín, chất lượng.

Gửi hàng qua bưu điện

Đây là cách gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc truyền thống, được nhiều người sử dụng. Ưu điểm khi gửi hàng tại bưu điện là an toàn và đảm bảo hàng hóa.

Tuy nhiên thủ tục gửi rườm rà, với hai hình thức gửi là gửi nhanh và gửi tiết kiệm. Tuy nhiên thời gian giao hàng được đánh giá là chậm, thời gian giao hàng rất lâu và thường xảy ra các sai sót trong khâu giao- nhận hàng

Cách gửi hàng truyền thống qua bưu điện
Cách gửi hàng truyền thống qua bưu điện

Hiện nay có rất nhiều cách thức gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc bạn có thể tham khảo và lựa chọn để tìm ra đâu là cách thức phù hợp hơn với mình. Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về tìm hiểu cách gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc các bạn có thể tham khảo.

Nạp tiền alipay