Thời gian làm việc ngân hàng VietinBank mới nhất hiện nay

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam( VietinBank) được biết đến là  một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, vì vậy số lượng khách hàng đến giao dịch tại đây rất lớn. Khi bạn muốn đến ngân hàng để giao dịch, bạn cần nắm rõ được thời làm việc ngân hàng Vietinbank để chủ động thời gian cho các giao dịch trực tiếp tại quầy. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian làm việc ngân hàng VietinBank mới nhất giúp các bạn nhé.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam -VietinBank 
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam -VietinBank

Giới thiệu chung về VietinBank

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam hay còn được gọi là VietinBank được thành lập năm 1988, tách ra từ ngân hàng nhà nước. Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, ngân hàng VietinBank đã trở thành một trong những ngân hàng số 1 trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, giá trị cốt lõi mà VietinBank hướng tới:”VietinBank sử dụng nội lực, nguồn lực để luôn đổi mới, hướng đến sự hoàn hảo.”

Ngân hàng VietinBank có hệ thống phòng giao dịch, các chi nhánh, các địa điểm đặt ATM có mặt trên toàn quốc. Vì vậy, bạn có thể đến bất cứ ngân hàng nào của VietinBank trên toàn quốc để thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền vào tài khoản trung quốc

Thời gian làm việc ngân hàng VietinBank 

Thời gian làm việc ngân hàng VietinBank bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, nghỉ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.Thời gian cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ 8h đến 11h30

Buổi chiều: từ 13h đến 16h30( một số ngân hàng làm sẽ làm việc từ 13h – 17h)

Do đặc điểm vùng miền nên có sự chênh lệch về mặt thời gian làm việc ngân hàng VietinBank có sự thay đổi tuy nhiên sẽ không quá 30 phút. Để chủ động cho công việc, quý khách có thể gọi đến tổng đài VietinBank để được hỗ trợ chính xác nhất về thời gian làm việc của từng khu vực. 

Ngoài ra các bạn nên chú ý đến ngân hàng trước 30 phút trước khi kết thúc giờ làm việc. Bởi vì một số ngân hàng sẽ ngừng giao dịch để kiểm kê quỹ và giao tiền lại về kho của các chi nhánh.

VietinBank có làm việc thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết không?

Bắt đầu từ năm 2020,  thời gian làm việc ngân hàng VietinBank có sự thay đổi là không yêu cầu làm thứ 7. Tức là ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần và nghỉ thứ 7, chủ nhật. 

Ngoài ra, các chi nhánh, phòng giao dịch của VietinBank sẽ không làm việc vào những ngày lễ tết trừ một số phòng giao dịch tại sân bay có thể làm việc những ngày này để phục vụ khách hàng. 

Tuy nhiên, khách hàng không cần quá lo lắng vì ngân hàng sẽ thông báo thời gian nghỉ lễ cụ

thể để khách hàng có thể sắp xếp thời gian phù hợp đến ngân hàng giao dịch trước khi kỳ nghỉ lễ bắt đầu.

Ngoài ra các cây ATM, dịch vụ mobile banking, chuyển tiền 24/7 vẫn hoạt động bình thường vào các ngày lễ tết và các ngày cuối tuần.

Thời gian làm việc ngân hàng VietinBank
Thời gian làm việc ngân hàng VietinBank

Bài viết liên quan:

Những lưu ý khi đến giao dịch tại VietinBank

Khi đến giao dịch tại VietinBank bạn cần chú ý những điều sau:

  • Cần chú ý đến thời gian làm việc ngân hàng VietinBank. Từ đó sắp xếp thời gian một cách hợp lý để đến ngân hàng giao dịch tránh mất thời gian và gián đoạn các công việc khác.
  • Khi đến ngân hàng giao dịch cần cầm thêm chứng minh thư nhân dân vì đa số các giao dịch tại ngân hàng đều dùng đến chứng minh thư nhân dân.
  • Khi đến ngân hàng thực hiện đúng theo quy định của điều phối viên như lấy số, xếp hàng và đi đến đúng cửa giao dịch.
Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng VietinBank
Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng VietinBank

Với những thông tin chúng tôi vừa cập nhập ở trên về thời gian làm việc ngân hàng VietinBank. Hy vọng bạn có thể sắp xếp công việc hợp lý để đến ngân hàng giao dịch. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại ngân hàng VietinBank.

Nạp tiền Alipay giá rẻ