Phân loại chuyển tiền Trung Quốc hiện nay

Trung Quốc và Việt Nam được coi là nước láng giềng anh em. Ngay nay, bước vào thời kỳ hội nhập người Việt Nam sang Trung Quốc du học, làm ăn, định cư ngày càng nhiều, nhu cầu chuyển tiền về nước lại càng tăng cao. Hiện nay có rất nhiều cách để chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiến hành phân loại chuyển tiền Trung Quốc hiện nay giúp bạn.

phan-loai-chuyen-tien-trung-quoc-hien-nayPhân loại chuyển tiền Trung Quốc

Những thông tin cần biết về tiền Trung Quốc

Tiền Trung Quốc còn có tên gọi là Nhân dân tệ, là đơn vị tiền tệ của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa. Nhân dân tệ được viết tắt là CNY. Theo quy ước quốc tế là RMB.

Phân loại chuyển tiền Trung Quốc để làm gì?

Mọi người đều biết làm ra đồng tiền chẳng hề đơn giản, nhất là trong điều kiện tha hương bên nước bạn. Vì vậy, cần phải phân loại chuyển tiền Trung Quốc để có thể tìm ra phương án an toàn nhất để có thể gửi tiền về cho gia đình.

phan-loai-chuyen-tien-trung-quoc-hien-nayMục đích phân loại chuyển tiền Trung Quốc 

Bài viết liên quan:

Phân loại chuyển tiền Trung Quốc 

Nhờ người quen

Đây thường là cách quen thuộc nhất khi muốn chuyển tiền Trung Quốc về Việt Nam đã có từ rất lâu đời. Đối với cách này, bạn có thể không cần mất quá nhiều thời gian để đi làm các thủ tục gửi tiền mà thay vào đó bạn chỉ cần trao tiền tận tay cho người quen của mình. Tuy nhiên nếu bạn dùng cách này, bạn sẽ phải tìm những người thật sự uy tín và thân cận với mình để gửi gắm.

Chuyển tiền qua các ngân hàng.

Nói đến ngân hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự uy tín. Hiện nay, do nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc ngày càng nhiều mà các ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Vietinbank,… hiện tại đã cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển tiền thông qua ngân hàng, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để làm các thủ tục giấy tờ khá rườm rà, bất tiện. Hơn thế nữa, dịch vụ này sẽ dễ dàng hơn đối với những người trẻ, còn với đối với những người lớn tuổi thì dịch vụ này khá bất tiện.Trong nhiều trường hợp, nếu bạn muốn chuyển tiền một cách nhanh chóng, thì ngân hàng chưa chắc đã là một giải pháp hay nhất. Vì thông thường chuyển tiền qua ngân hàng sẽ mất khá nhiều thời gian. 

Bài viết liên quan:

Chuyển tiền qua các công ty chuyển tiền tư nhân.

Ngày nay, do nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc ngày càng cao. Hàng loạt các công ty tư nhân đã cho ra đời các dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc. Với dịch vụ này, người thân của bạn sẽ nhận được tiền sau khi bạn chuyển qua bên trung gian là các công ty tư nhân. Bạn chỉ cần, chuyển tiền Trung Quốc vào tài khoản ngân hàng Trung Quốc của họ. Sau khi nhận được tiền, các công ty tư nhân sẽ chủ động quy đổi tỷ giá NDT sang VNĐ. Sau đó, công ty chuyển tiền sẽ tiến hành gửi vào tài khoản ngân hàng người thân của bạn.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền tư nhân đó chính là chuyển tiền nhanh chóng. Chỉ cần bỏ ra 10-15 phút người thân tại Việt Nam của bạn sẽ nhận được tiền. 

Nhược điểm của dịch vụ này là dễ bị rủi ro, thậm chí có thể bạn sẽ bị chiếm đoạt tài sản. Trước khi muốn gửi tiền về Việt Nam, bạn hãy tìm hiểu kỹ về các công ty chuyển tiền, địa chỉ công ty, uy tín trên thị trường để lựa chọn được các công ty có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, đơn vị chuyển tiền tư nhân chuyentientrungquoc.com.vn được xem là đơn vị chuyển tiền có tiếng trên thị trường, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền.Bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu chuyển tiền nhé.

phan-loai-chuyen-tien-trung-quoc-hien-nayCó những cách chuyển tiền Trung Quốc nào?

Hiện nay có rất nhiều cách để chuyển tiền Trung Quốc. Bài viết dưới đây chúng tôi tiến hành phân loại chuyển tiền Trung Quốc hiện nay để giúp các bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc các bạn sẽ tìm được nơi chuyển tiền uy tín