Những giải pháp giúp bạn chuyển tiền Trung Quốc an toàn 

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo đã lợi dụng lòng tin của nhiều người hòng chiếm đoạt tài sản thông qua các thủ đoạn như chuyển tiền sang nước ngoài. Để đảm bảo cho người sử dụng có thể chuyển tiền sang nước ngoài một cách an toàn nhất. Hãy theo dõi bài viết những giải pháp giúp bạn chuyển tiền Trung Quốc an toàn.

Chuyển tiền trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng Trung Quốc

So với những phương pháp chuyển tiền thông qua các bên trung gian, thì chuyển tiền bằng phương pháp trực tiếp sẽ đảm bảo số tiền sẽ được đưa đến tận tay người nhận. Với phương pháp này, bạn chỉ cần sở hữu một tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc sẽ có thể chuyển tiền trực tiếp qua số tài khoản ngân hàng của người thân tại Trung quốc. 

Với phương pháp này, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản như nhập số tài khoản người nhận và số tiền muốn gửi, nội dung chuyển tiền, số tiền rất nhanh chóng sẽ được gửi vào tài khoản của người thân. Đây có thể coi là giải pháp an toàn nhất khi bạn muốn chuyển tiền sang Trung Quốc. Mặc dù vậy thì phương pháp này cũng có một số bất cập như bạn đã từng sinh sống tại Trung Quốc mới có thể làm tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc. Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc thì phương pháp này có vẻ không khả quan.

Phương pháp chuyển tiền nhanh chóng, an toàn

Chuyển tiền thông qua ngân hàng

Cách chuyển tiền thông qua một bên trung gian có vẻ được ưa chuộng hơn tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi chuyển tiền thông qua một bên trung gian chúng ta phải tìm hiểu chi tiết đơn vị trung gian mà bạn ủy quyền. Chuyển tiền qua ngân hàng là giải pháp được đánh giá là an toàn nhất. Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có dịch vụ nhận chuyển tiền qua Trung Quốc. Bạn có thể đến một chi nhánh bất kỳ nào cũng có thể chuyển tiền được. Tuy nhiên, chuyển tiền qua ngân hàng cũng có một số nhược điểm như: cần phải xác minh khá nhiều giấy tờ, thời gian chuyển tiền khá lâu,thủ tục chuyển tiền hơi phức tạp.

Chuyển tiền qua ngân hàng – phương pháp phổ biến nhất hiện nay

Chuyển tiền qua Paypal

Chuyển tiền qua Paypal cũng là một giải pháp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn Thay vì phải thực hiện các thủ tục phức tạp thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Paypal bằng cách cung cấp họ tên, chứng minh thư,… Sau đó bạn sẽ liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal. Nạp tiền vào tài khoản Paypal và chuyển tiền sang tài khoản Paypal của người nhận. Giải pháp này được đánh giá là nhanh chóng, không tốn thời gian nhưng trước khi chuyển tiền bạn hỏi tham khảo trước ý kiến của người nhận vì người nhận phải có tài khoản Paypal bạn mới có thể thực hiện được giao dịch này.

Chuyển tiền qua chuyentientrungquoc.com.vn

Không cần tốn thời gian đến điểm giao dịch chẳng cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, chuyển tiền siêu an toàn. Bạn hãy đến chuyentientrungquoc.com.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm số tiền mà bạn gửi sẽ đến tay người nhận một cách nhanh nhất. Nếu có thời gian bạn có thể đến các điểm giao dịch làm thủ tục chuyển tiền. Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian có thể thực hiện các giao dịch online. Thông tin người gửi, người nhận và biên lai chuyển tiền sẽ được gửi qua mail. Sau khi làm thủ tục chuyển tiền, khoảng 15-20 phút sau người nhận tại Trung Quốc sẽ nhận được tiền vào tài khoản. Với nhiều năm trong nghề, chuyển tiền Trung Quốc đã xây dựng dựng được uy tín với khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đơn vị chuyển tiền uy tín, chuyên nghiệp

Để tránh những rủi ro khi chuyển tiền sang Trung Quốc, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những giải pháp giúp bạn chuyển tiền sang Trung Quốc nhanh nhất qua bài biết dưới đây.