Những cách chuyển tiền Sang Trung Quốc hiện nay

Hiện nay,  nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc ngày càng nhiều để thanh toán hàng hóa cũng như gửi tiền cho người thân bạn bè tại Trung Quốc. Tuy nhiên, chuyển tiền sang Trung Quốc cũng tiềm ẩn những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước. Vậy cách chuyển tiền nào an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách chuyển tiền sang Trung Quốc hiện nay.

Những cách chuyển tiền sang Trung Quốc hiện nay
Những cách chuyển tiền sang Trung Quốc hiện nay

Cách chuyển tiền sang Trung Quốc

Chuyển tiền qua ngân hàng trong nước

 Hiện nay, có rất nhiều cách chuyển tiền sang Trung Quốc,tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng ra mắt dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc. Có thể kể đến như ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank. Dịch vụ này được khá nhiều người yêu thích bởi mức độ an toàn cũng như chi phí hợp lý. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc vì thủ tục tục chuyển tiền tại ngân hàng khá phức tạp và rườm rà, thời gian nhận tiền tại Trung Quốc khá lâu nên sẽ không phù hợp đối với những khách hàng mong muốn nhận tiền gấp.

Chuyển tiền tại các ngân hàng quốc tế

Để rút ngắn thời gian nhận tiền tại Trung Quốc, nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ chuyển tiền quốc tế như Western Union( WU) và HSBC. Đây là một trong những cách chuyển tiền Trung Quốc được rất nhiều người sử dụng. Các ngân hàng quốc tế có các chi nhánh trên toàn cầu nên thời gian nhận tiền tại Trung Quốc có thể rút ngắn lại. Tuy nhiên, chi phí chuyển tiền tại các ngân hàng quốc tế khá cao, thủ tục rườm rà nên bạn cần cân nhắc khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Chuyển tiền thông qua ngân hàng quốc tế
Chuyển tiền thông qua ngân hàng quốc tế

Chuyển tiền Trung Quốc tại các công ty chuyển tiền tư nhân.

Nhận thấy nhu cầu chuyển tiền sang Trung quốc ngày càng cao của người dân. Các công ty chuyển tiền tư nhân đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc. Dịch vụ chuyển tiền ngày càng được người dân ưa chuộng vì hình thức chuyển tiền này khắc phục những yếu điểm về thời gian cũng như chi phí của các hình thức trên. Tuy nhiên, bạn cần tìm được các công ty chuyển tiền uy tín nếu không bạn có thể gặp những công ty lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản. Nếu bạn đang cân nhắc nên chuyển tiền Trung Quốc ở đâu an toàn? Bạn nên chọn chuyển tiền tại chuyentientrungquoc.com.vn – là đơn vị có tiếng trên thị trường về chuyển tiền sang Trung Quốc. Có đội ngũ nhân viên nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển tiền Trung Quốc. 

Bài viết liên quan:

 

Quy trình chuyển tiền tại chuyentientrungquoc.com.vn

 • Bước 1: Cung cấp thông tin người nhận tiền tại Trung Quốc

Khi có nhu cầu chuyển tiền, bạn cần cung cấp thông tin người nhận tại Trung Quốc: 

Người nhận cần có tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc, người chuyển tiền cần cung cấp các thông tin sau: 

 • Tên chủ tài khoản
 • Tên ngân hàng
 • Chi nhánh ngân hàng( thuộc tỉnh, thành phố nào)
 • Số tài khoản 

 

 • Bước 2: Tiến hành làm thủ tục

Sau khi bạn cung cấp thông tin người nhận, bạn sẽ tiến hành đăng ký thủ tục theo sự hướng dẫn của nhân viên. 

 • Bước 3: Chuyển tiền

Sau khi đã kiểm tra đúng thông tin người nhận tại Trung Quốc. Công ty sẽ chuyển tiền cho người nhận tại Trung Quốc. Chỉ cần 15-20 phút, người thân của bạn tại Trung Quốc có thể nhận được số tiền mà bạn gửi.

Bạn nên chuyển tiền tại Chuyentientrungquoc.com.vn vì những lý do sau: 

 • Quy trình chuyên nghiệp, thông tin minh bạch
 • Chi phí hợp lý
 • Tỷ giá được cập nhật liên tục
 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, mến khách
 • Có chính sách hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố
Chuyển tiền qua các công ty tư nhân 
Chuyển tiền qua các công ty tư nhân 

Trên đây là những cách chuyển tiền sang  Trung Quốc hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây bạn sẽ chọn được cho mình một phương thức chuyển tiền phù hợp. Chúc các bạn thành công

Bài viết liên quan: