Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị chuyển tiền trung quốc uy tín

Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín? Đây luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi bạn muốn chuyển tiền sang Trung Quốc, hay từ Trung Quốc chuyển về. Bài viết này của Dịch Vụ Chuyển Tiền Trung Quốc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín?

Để lựa chọn được đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Thương hiệu,vị trí của công ty, đơn vị đó trên thị trường trong và ngoài nước.

Cần tìm hiểu kĩ về kinh nghiệm của công ty trong ngành, số khách hàng họ đã phục vụ, phản hồi của khách hàng về công ty đó.

Lưu ý lựa chọn các tổ chức hợp pháp, có mạng lưới rộng khắp tiện cho cả việc gửi và nhận tiền, ngoài ra thủ tục và mức phí cũng là nhưng vẫn đề cần quan tâm.

Khách hàng cần xem xét những vấn đề sau của đơn vị đó:

 • Có quy trình chuyển tiền rõ ràng.
 • Phí chuyển tiền minh bạch, không phát sinh phụ phí.
 • Phải mất thời gian bao lâu bên kia mới nhận được tiền chuyển khoản
 • Có bằng chứng nào để xác nhận rằng thao tác chuyển tiền thành công hay không
 • Phản ánh của những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty
 • Bạn cũng nên quan tâm đến những lợi ích và cam kết mà công ty đề ra

Thái độ, sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn,bạn cũng cần để ý, bạn có thể gọi đến sô holine hoặc đến trực tiếp của đơn vị đó nghe tư vấn, rồi đưa rút ra cảm nhận của bản thân về công ty đó.

Địa chỉ của đơn vị đó có thuận tiện với bạn không, hoặc đơn vị đó có các chi nhánh trên mọi miền đất nước.

Sau khi hoàn thành thủ tục chuyển tiền, có giấy tờ xác nhận gửi về cho bạn không. Bạn nên hỏi kĩ càng các vấn đề này hơn.

Hình thức chuyển tiền có đa dạng không, tiền mặt và chuyển khoản. Nếu bạn hoặc người nhận không có tài khoản ngân hàng công ty có thể giải quyết giúp bạn không.

Thủ tục chuyển, nhận tiền có đơn  giản, nhanh chóng, nhân viên tư vấn có hỗ trợ không.

Tuy nhiên để có thể thực hiện chuyển tiền Trung Quốc một cánh thuận lợi, nhanh chóng thì khi chuyển tiền bạn cũng cần lưu ý:

 • Điền chính xác thông tin người gửi, người nhận rõ ràng, chính xác.
 • Bạn luôn luôn phải nhớ cung cấp ít nhất một thông tin để nhận dạng người nhận tiền. Nếu người nhận tiền có mở tài khoản thì chỉ cần điền số tài khoản là đủ. Nhưng nếu người nhận tiền không có số tài khoản thì nhất định phải có số CMND hoặc bất kỳ một giấy tờ tuỳ thân nào có dán ảnh.
 • Bạn cũng nên cung cấp một cách thức thuận tiện nhất giúp công ty có thể liên lạc với người nhận tiền để thông báo khi có tiền về. Tốt nhất là số điện thoại (cố định, di động) của người nhận tiền hoặc một người nhà của người nhận tiền.
 • Nếu là điện thoại cố định, bạn cần điền cả mã số vùng của số điện thoại đó. Trường hợp không có điện thoại, bạn phải cung cấp địa chỉ cư trú hiện thời của người nhận tiền để công ty gửi thư báo qua bưu điện (địa chỉ này không nhất thiết phải theo hộ khẩu mà chỉ cần là địa chỉ để có thể gửi thư đến tận tay người nhận tiền).
 • Cuối cùng, bạn nên giữ lại một liên tờ khai chuyển tiền hoặc phiếu biên nhận chuyển tiền để làm bằng chứng với công ty sau này nếu việc chuyển tiền có trục trặc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về làm thế nào để lựa chọn được đơn vị chuyển tiền Trung Quốc uy tín? Liên hệ tới số hotline 0915.55.09.09 để được hỗ trợ tốt hơn.