Kinh nghiệm buôn bán hàng hóa Quảng Châu tốt nhất

Từ lâu chúng ta đã biết hàng hóa nhập từ vùng Quảng Châu Trung Quốc rất nổi tiếng về chất lượng, mẫu mã và luôn bền bỉ cùng tháng năm. Cũng rất nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp bằng cách buôn bán hàng Quảng Châu. Vậy kinh nghiệm buôn bán hàng hóa từ Quảng Châu sao cho tốt nhất các bạn đã biết chưa? Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ bỏ túi được nhiều kinh nghiệm buôn bán hàng hóa Quảng Châu tốt nhất cho mình.

Nơi lấy hàng Quảng Châu tốt nhất

Trên thực tế giá thành của hàng Quảng Châu cao hơn so với xuất xứ các hàng khác như hàng Thái, hàng Lào nhưng do chất lượng hàng hóa tốt nên vẫn được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Các nguồn hàng Quảng Châu uy tín chất lượng bạn có thể tìm đến các chợ sỉ tại Quảng Châu, nhập qua các đại lý bán buôn tại Việt Nam, hoặc đặt hàng Quảng Châu trên các kênh thương mại điện tử. Bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm buôn bán hàng hóa Quảng Châu tốt nhất tại các chợ sỉ.

Những chợ đầu mối luôn đảm bảo được số lượng hàng hóa lớn

Để buôn bán hàng hóa Quảng Châu tốt nhất qua các chợ sỉ tại Quảng Châu Trung Quốc bạn nên tìm đến các chợ sau:

Chợ Bạch Mã, chợ nằm trên đường Ren Men Lu, ở ngay trung tâm sang trọng. Chợ rất rộng có tận 10 tầng tha hồ cho bạn lựa chọn, chợ không khác gì chợ Đồng Xuân ở Hà Nội. Mặt hàng chủ yếu của chợ Bạch Mã là giày dép, túi xách, mũ nón.

Còn bạn nếu muốn tìm kiếm nguồn hàng giày dép bạn nên tìm tới chợ Xing Hao Pan với 1300 cửa hiệu khác nhau. Chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng đa dạng, độc đáo, bắt mắt nhưng giá thành lại khá cao.

Chợ quen thuộc của nhiều người Việt Nam chắc có lẽ là chợ 13. Với đủ các loại hàng hóa từ hàng fake đến hàng chính hãng chất lượng cao đều có đủ.

Thiên trường buôn bán tại Trung Quốc không bao giờ hết HOT

Chợ Chàm Sấy nằm ngay ở số 17 đường Zhanzin, chuyên cung cấp các món hàng phụ kiện và thời trang vô cùng bắt mắt. Về giá cả thì tương đương với chợ Bạch Mã nhưng độ đa dạng thì sẽ không bằng chợ Bạch Mã.

Bạn muốn buôn bán hàng Quảng Châu là đồ chơi trẻ em và đồ chơi công nghệ với trăm nghìn mẫu mã, độc đáo chất liệu phù hợp với đối tượng người dùng thì tìm đến chợ One Link International Plaza. Chợ nằm ngay trên đường Jiefang Nan Lu.

Đi qua đường Luyin Lu bạn sẽ thấy có những cửa tiệm kinh doanh đồ cũ và cả đồ mới đó là chợ Photography Electronics City. Mặt hàng chủ yếu trong chợ là điện thoại, máy ảnh và các thiết bị âm thanh với nhiều mức giá khác nhau.

Nếu bạn đang cần nguồn hàng về máy tính, linh kiện điện tử, máy móc từ cũ đến mới thì bạn ghé qua chợ Thiên Hồ nằm ngay trên đường Shipai Xilu.

Những lưu ý buôn bán hàng hóa Quảng Châu

Dù bạn nhập hàng từ kênh nào về bán thì bạn cần phải lưu ý đến chất lượng hàng hóa thay vì quan tâm đến mỗi mức giá. Vì để kinh doanh được lâu dài, khách hàng này giới thiệu khách hàng khác thì chất lượng hàng hóa luôn được để lên hàng đầu.

Lấy hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng khi nắm được một số bí quyết

Để buôn bán hàng hóa Quảng Châu tốt nhất bạn nên kiểm tra sản phẩm với số lượng ít, mua lẻ về xem trước sau đó mới đặt mua sỉ với số lượng lớn. Bạn cần tìm được các đầu mối nhập hàng uy tín và có từ hai đến ba nhà cung cấp cho một mặt hàng nhằm tránh thiếu hụt hàng hóa ảnh hướng đến tốc độ kinh doanh.

Khi bạn đi qua các Cửa khẩu cần chuẩn bị đủ giấy tờ cá nhân và các giấy tờ cho hàng hóa để được thông quan thuận tiện.

Bạn nên học tiếng Trung để có thể thoải mái các giao dịch mua bán hoặc bạn nên đi cùng phiên dịch để công việc được trao đổi thuận lợi hơn.

Hy vọng với những kinh nghiệm trên thì các bạn có thể tham khảo và bỏ túi cho mình Kinh nghiệm buôn bán hàng hóa Quảng Châu tốt nhất. Chúc các bạn thành công.