Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo online mới nhất hiện nay

Hiện nay thẻ Visa ảo là loại một trong những loại thẻ được rất nhiều người yêu thích bởi tính năng vượt trội của chúng như thanh toán trực tuyến, mua vé máy bay,…Vậy tạo thẻ visa ảo như thế nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn tạo thẻ visa ảo online mới nhất hiện nay trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Bạn đã biết gì về thẻ Visa ảo?
Bạn đã biết gì về thẻ Visa ảo?

Thẻ Visa ảo là gì?

Khác với những tấm thẻ tín dụng thông thường, thẻ Visa ảo được biết đến là một tấm thẻ không có hình thể vật lý. Tất cả các thông tin như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành, ngày hết hạn sẽ được nhà phát hành gửi vào trong mail đăng ký của bạn. Khi làm thẻ visa ảo bạn cần lưu ý rằng thẻ chỉ hoạt động được khi có tiền trong thẻ, khi muốn sử dụng được thẻ này thì bạn phải nạp tiền vào trong thẻ. Do đặc thù của thẻ  là thẻ trả trước nên bạn không nhất thiết phải phải mở tài khoản ngân hàng mà chỉ cần chi tiêu giới hạn trong số tiền mà bạn nạp vào thẻ.

Chuyển tiền trung quốc nhanh

Tính năng của thẻ visa ảo.

Chỉ cần 1 tấm thẻ visa ảo, bạn có thể dùng trong các trường hợp sau:

 • Thanh toán trực tuyến khi mua hàng online trên các trang thương mại điện tử như Lazada, shoppe,..hay đặt vé máy bay online.
 • Nó còn được dùng để xác thực ví điện tử quốc tế như Paypal, Alipay,…
 • Ngoài ra thẻ còn được sử dụng để mua hàng ở các Website nước ngoài hay sử dụng để đi du lịch.

Lưu ý: Vì tính đặc thù của thẻ, nên bạn chỉ dùng thanh toán chứ không thể rút được tiền ở loại thẻ này.

Ngân hàng nào hỗ trợ làm thẻ visa ảo

Hiện nay có 3 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ này, bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Thẻ ảo YOLO MasterCard được phát hành bởi VPBank.
 • Thẻ Viettel Pay MasterCard được phát hành MB Bank.
 • Thẻ ảo VTC pay MasterCard được phát hành bởi TP Bank.
Tính năng vượt trội của thẻ Visa ảo
Tính năng vượt trội của thẻ Visa ảo

Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo online mới nhất.

Làm thẻ YOLO Mastercard.

 • Đây là sản phẩm của ngân hàng VP Bank. Hai loại thẻ nổi bật và được biết đến nhiều nhất là thẻ YOLO Mastercard ảo và thẻ YOLO Debit. Loại thẻ này có tính năng tương tự một chiếc thẻ cứng thông thường ngoại trừ việc không thể rút tiền.
 • Để đăng ký thẻ, bạn chỉ cần tải ứng dụng YOLO về điện thoại. Nếu chưa có tài khoản YOLO, bạn hãy tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách điền đầy đủ thông tin. Sau đó đăng nhập lại và chọn mục “ thẻ mastercard miễn phí’’ và làm theo hướng dẫn. Chỉ mất vài phút, bạn đã có ngay một tấm thẻ visa ảo ngay trong tay

Làm thẻ Viettel Pay Mastercard

 • Thẻ Viettel Pay Mastercard là thẻ do Viettel kết hợp với Ngân hàng TMCP phát hành dành cho những khách hàng Viettel Pay. Thẻ này cũng giống thẻ cứng tuy  nhiên nó không được phát hành như thẻ cứng.
 • Để đăng ký tài khoản Viettel Pay Mastercard online, chúng ta cần làm theo những bước sau:

B1: Tải ứng dụng Viettel Pay MasterCard về máy. Tiến hành điền số điện thoại và họ tên. Đặt mật khẩu cho ứng dụng. Sau đó tiến hành nhập mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký.

B2: Tải ứng dụng Viettel Pay chọn cá nhân -> thẻ -> thẻ MasterCard. Sau đó bạn chọn đăng ký phát hành thẻ -> Nhập mã OTP gửi số điện thoại bạn đã đăng ký. Bạn đã phát hành thẻ thành công thẻ  tại Viettel Pay.

Hướng dẫn cách tạo thẻ visa ảo nhanh nhất
Hướng dẫn cách tạo thẻ visa ảo nhanh nhất

Thẻ ảo VTC Pay Mastercard

 • Thẻ ảo VTC Pay MasterCard là sự kết hợp của VTC Pay và ngân hàng TPBank. Nó có đầy đủ tính năng của MasterCard thông thường. Muốn đăng ký thẻ này bạn hoàn toàn có thể làm qua số điện thoại. Bạn có thể sử dụng thẻ khi đã hoàn tất thủ tục nạp tiền vào thẻ.

Mang trong mình tính năng vượt trội, thủ tục làm thẻ lại nhanh gọn. Thẻ Visa ảo ngày càng được mọi người ưa chuộng, chỉ cần sở hữu chiếc thẻ này trong tay, bạn có thể mua sắm ở bất cứ đâu khi bạn muốn. Trên đây là hướng dẫn cách tạo thẻ visao ảo online mới nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp các bạn có thể nắm rõ hơn về những tính năng mà thẻ visa ảo mang lại.

Cách nạp tiền Alipay