Giải pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng tốt nhất

Nhiều bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh sẽ không biết nên chọn mặt hàng nào bán thu được nhiều lợi nhuận và đảm bảo bán được hàng về lâu dài. Áp dụng nguồn hàng vô tận từ Trung Quốc thì giải pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng được giá tốt nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn giải pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng tốt nhất.

Mua hàng tận gốc trên các trang thương mại điện tử

Nếu bạn đã biết đến các trang thương mại điện tử như Alibaba.com,1688.com, taobao.com, tmall.com… thì đây cũng là đầu mối quan trọng, là giải pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng để bạn tìm kiếm các nguồn hàng sỉ với đa dạng mẫu mã và chủng loại. Để nhập hàng bằng hình thức này, bạn chỉ cần truy cập vào các website bán hàng của Trung Quốc và lựa chọn một sản phẩm thuộc Top bán chạy sau đó bạn có thể tìm kiếm các đơn vị vận chuyển để check giá cước. Sau đó giao dịch tiến hàng với đối tác vận chuyển đây có thể xem là phương pháp tiết kiệm thời gian và di chuyển nhất.

                                                                      Trung Quốc là thiên đường của mua sắm

Tuy nhiên phương pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng tốt nhất này cũng có những ưu nhược điểm riêng. Nói tới ưu điểm thì các trang thương mại điện tử này, hàng hóa vô cùng nhiều về chủng loại lẫn mẫu mã, giá cả xen lẫn chất lượng. Một cái click chuột bạn có thể thỏa sức mua sắm, mang về tận kho hàng chục mẫu mã mà ko cần di chuyển. Giải pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng như trên rất tiện trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Để lựa chọn nhà cung cấp uy tín ta có thể dựa vào các thông tin, đánh giá của hệ thống website này và nhận xét của những khách hàng đã mua hàng tại đây. Về thời gian thì bạn nhận được hàng từ 05-07 ngày tính từ ngày bắt đầu mua hàng. Thời gian này rất ngắn cho việc bạn phải làm các thủ tục hồ sơ cá nhân, giấy thông hành, hộ chiếu để đi qua Cửa khẩu sang Trung Quốc. Tóm lại, việc của bạn là chỉ chọn hàng, chọn shop, còn tất cả các khâu khác như: giao dịch, thỏa thuận mua hàng, thanh toán và vận chuyển đơn vị order sẽ lo hết toàn bộ.

                                           Xu hướng order hàng Trung Quốc dạo gần đây trở nên nở rộ hơn bao giờ hết

Hàng Trung Quốc còn được hiểu là những sản phẩm hàng nội địa Trung Quốc được người dân nước này sử dụng. Những sản phẩm này lại có chất lượng cực kỳ tốt, bền theo thời gian. Nên khi bạn đã chọn được nhà cung cấp uy tín rồi thì chắc chắn bạn sẽ bán được rất nhiều hàng. Nếu bạn chọn hàng giá rẻ về Việt Nam để kinh doanh thì hoàn toàn là không nên bởi vì nó rất khó bền vững và sẽ làm mất uy tín đối với khách hàng.

                              Thỏa thích mua sắm trên những nền tảng thương mại điện tử chuyên nghiệp

Bên cạnh đó thì hương pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng này cũng có những nhược điểm như sản phẩm đặt mua không thể thấy tận mắt, không sờ để xem chất lượng và chỉ nhìn qua các hình ảnh trên website mà thôi nên đôi khi chất lượng hàng hóa không được như những gì website thể hiện. Trên Sàn thương mại điện tử một sản phẩm nhưng có hàng trăm hàng nghìn nhà cung cấp, tuy nhiên không phải đâu cũng là những nhà cung cấp uy tín bạn có thể tin tưởng. Mặc dù đã qua nhiều khâu kiểm duyệt chất lượng sản phẩm nhưng vẫn tồn tại nhiều shop ảo. Do không được kiểm tra trực tiếp hàng hóa nên việc đổi trả hàng không như ý muốn thì cũng gặp rất nhiều khó khăn, chi phí cao và tốn khá nhiều thời gian.

Trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp và sự phát triển của thương mại điện tử thì Giải pháp lấy hàng Trung Quốc tận xưởng tốt nhất là một chiến lược kinh doanh đúng đắn.