Chuyển Tiền Trung Quốc giá rẻ ở đâu

Chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ là một mối quan tâm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển tiền. Vậy bạn đã có câu trả lời? Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé.

Những mục đích được phép chuyển tiền Trung Quốc

Để tránh những tình trạng chuyển tiền bất hợp pháp như rửa tiền thì hầu hết các đơn vị chuyển tiền đều yêu cầu khách hàng cung cấp giấy chứng nhận mục đích chuyển tiền là hợp pháp.

Nhân dân tệ Trung Quốc

Một số lý do được phép chuyển tiền Trung Quốc như:

  • Du học/ Du lịch/ Công tác/ Định cư
  • Thanh toán các hóa đơn quốc tế
  • Hỗ trợ nhân thân nước ngoài
  • Chuyển nhượng quyền thường kế
  • Một số lý do khác được quy định 

Để tránh mất thời gian bạn nên xem mình thuộc lý do chuyển tiền nào để chuẩn bị thật đầy đủ các giấy tờ.

Làm sao để chuyển tiền sang trung quốc

Chuyển Tiền Trung Quốc giá rẻ ở đâu

Dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc tại Trang Nguyên là một trong những địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý.

Chi phí chuyển tiền tại Trang Nguyên là bao nhiêu?

Trang Nguyên áp dụng mức thu phí cho 1 lần giao dịch chuyển tiền Trung Quốc không giới hạn hạn mức chuyển tiền là 50 tệ/lần (tương đương gần 170.000VNĐ).

Khác với các địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc khác chi phí chuyển tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lần chuyển, hạn mức chuyển,..thì tại Trang Nguyên khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 1 lần ngoài ra không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Trang Nguyên là đơn vị đi đầu về chuyển tiền giá rẻ

Bên cạnh đó nếu bạn lựa chọn những địa chỉ chuyển tiền khác sẽ có biểu phí quy định chi phí khi khách hàng phát sinh thêm nhu cầu. Ví dụ như yêu cầu rà soát lệnh chuyển tiền, kiểm tra lại thông tin giao dịch, điều chỉnh/ hủy lệnh chuyển tiền, phí thu người hưởng, phí thu người nhận,…

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ thì Trang Nguyên thực sự là một sự  lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Thời gian chuyển tiền Trung Quốc là bao lâu?

Khi chuyển tiền bạn cần tránh chuyển tiền vào thứ bảy hay chủ nhật vì một số địa chỉ chuyển tiền như ngân hàng thì không làm việc vào hai ngày này hay chỉ làm việc vào sáng thứ bảy. Tuy nhiên cũng ảnh hưởng đến thời gian chuyển tiền của bạn.

Thời gian chuyển tiền Trung Quốc còn phụ thuộc vào một số yếu tố  như: hình thức chuyển tiền, mức độ liên kết giữa các đầu mối chuyển tiền,…

Khi chuyển tiền tại Trang Nguyên cam kết thời gian chuyển tiền từ 15 đến 20 phút số tiền sẽ được chuyển đầy đủ đến tài khoản người nhận. 

Đây là mức thời gian đảm bảo an toàn để chuyển tiền Trung Quốc được thành công.

Nạp tiền Alipay rẻ nhất

Ngoài giá rẻ bạn cần lưu ý những gì khi chuyển tiền Trung Quốc?

Quan tâm đến tỷ giá

Tỷ giá nhân dân tệ hay tỷ giá của các đồng tiền khác cũng lên xuống thất thường tùy vào thời điểm giao dịch. Và thông thường khi chuyển tiền Trung Quốc khách hàng thường sử dụng các đồng tiền khác như USD, Euro,..Vậy nên để tiết kiệm thời gian bạn nên tham khảo trước về tỷ giá để tiện cho giao dịch.

Tỷ giá nhân dân tệ lên xuống thất thường 

Quy trình chuyển tiền

Hầu như hiện nay các địa chỉ chuyển tiền uy tín đều áp dụng quy trình chuyển tiền hiện đại và chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng của mình.

Nếu thấy bất kỳ địa chỉ nào có quy trình chuyển tiền không an toàn hay qua nhiều bước trung gian, không rõ ràng bạn đừng nên chuyển tiền tại địa chỉ đó.

Để lựa chọn chỗ đủ tin cậy và uy tín nắm giữ số tiền vất vả có được cũng là một chuyện không hề đơn giản. 

Bài viết trên đây của chúng tôi căn cư theo thực tế và so sánh giữa thị trường. Vậy nên hy vọng sẽ giúp quý bạn đọc tìm ra địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc giá rẻ.