Chuyển tiền trung quốc có mấy loại chuyển tiền

Việt Nam là một thị trường tiêu thụ lớn của Trung Quốc và ngược lại. Do đó, các giao dịch chuyển tiền giữa Trung Quốc và Việt Nam là nhu cầu của rất nhiều người. Thế nhưng, bạn có biết Chuyển tiền trung quốc có mấy loại chuyển tiền và chuyển tiền như thế nào là an toàn nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây để đi tìm đáp án chính xác nhất nhé.

Chuyển tiền Trung Quốc qua người thân và bạn bè

Bạn bè và người thân luôn là những người mà bạn có thể tin tưởng nhất trong số 8 tỷ dân trên thế giới này. Vì thế, một trong những đáp của chuyển tiền trung quốc có mấy loại chuyển tiền là nhờ những người thân quen của mình. Hơn nữa, cách chuyển tiền này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đưa họ số tiền và thông tin người nhận và họ sẽ giúp bạn đưa số tiền ấy tới tận tay người nhận.

Chuyển tiền trung quốc qua người thân
Chuyển tiền trung quốc qua người thân

Tuy nhiên, đừng quên “chọn mặt gửi vàng” nhé. Hãy chỉ tin tưởng những người có uy tín và là người bạn thực sự hiểu rõ. Bởi vì, những người xấu đang ở rất nhiều bên ngoài xã hội và họ sẵn sàng hãm hại bạn bất kỳ lúc nào. Vì thế, hãy luôn đề cao cảnh giác nhé.

Bài viết liên quan:

Chuyển tiền Trung Quốc thông qua ngân hàng

Tiếp theo, ngân hàng là một loại trong chuyển tiền trung quốc có mấy loại chuyển tiền. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn số tiền mà mình muốn gửi không bị biến mất một cách bất ngờ. Bởi lẽ, trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền Trung Quốc, bạn cần phải cung cấp rất nhiều thông tin về người nhận cũng như người gửi cho ngân hàng.

Vì thế, nếu không may có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình giao dịch thì ngân hàng sẽ hoàn trả lại số tiền đó dựa trên địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Bên cạnh đó, mọi ngân hàng đều được cấp giấy phép giao dịch quốc tế. Vậy nên, bạn còn tránh phải đối mặt những vụ lừa đảo tinh vi và trá hình như hiện nay.

Chuyển tiền trung quốc qua ngân hàng
Chuyển tiền trung quốc qua ngân hàng

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của các công ty

Cuối cùng, một loại chuyển tiền được rất nhiều người sử dụng – chuyển tiền qua các công ty dịch vụ. những công ty này cũng có độ uy tín như các ngân hàng đã được chúng tôi giới thiệu ở trên. Đặc biệt, hầu hết các công ty dịch vụ đều có sự cạnh tranh về thời gian và phí dịch vụ giao dịch. Vì thế, thời gian và chi phí chuyển tiền Trung Quốc thường nhanh hơn ngân hàng rất nhiều.

Nếu bạn vẫn chưa biết những đơn vị cung cấp dịch vụ này, thì hãy tham khảo một số đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín, thời gian nhanh và giá thành rẻ sau:

  • Công ty chuyển tiền trung quốc Trang Nguyên
  • Công ty chuyển tiền Quý Nam
  • Công ty chuyển tiền quốc tế Western Union
  • Công ty chuyển tiền quốc tế Visa
  • Công ty chuyển tiền quốc tế Paypal

Nói chung, chuyển tiền trung quốc có máy loại chuyển tiền ? Câu trả lời là có rất nhiều loại hình và cách thức khác nhau. Tuy nhiên, có 3 loại chuyển tiền phổ biến nhất là nhờ người thân quen, chuyển tiền qua ngân hàng và sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên chuyển tiền quốc tế. Ngoài ra, đừng quên cung cấp đầy đủ những thông tin quan trong trong khi thực hiện các thủ tục giao dịch để đề phòng những trường hợp bất trắc nhé.

Bài viết liên quan: