Chuyển tiền Trung Quốc chỗ nào là an toàn nhất

Chuyển tiền Trung Quốc là một giao dịch chuyển tiền rất quen thuộc trong thời buổi ngày nay. Nhưng những lo lắng khi chuyển tiền thì vần luôn canh cánh bên mỗi khách hàng. Đặc biệt lựa chọn địa chỉ chuyển tiền được xem là chìa khóa quan trọng. Vậy chuyển tiền Trung Quốc chỗ nào là an toàn nhất. Hãy để giúp bạn cung cấp một số thông tin giúp bạn nhé.

Những lý do được phép chuyển tiền Trung Quốc

Để tránh trường hợp rửa tiền bất hợp pháp thì không phải với bất kỳ lý do nào cũng đều được phép chuyển tiền Trung Quốc.

Một số lý do hợp pháp được phép chuyển tiền Trung Quốc như:

  • Du học
  • Du lịch
  • Định cư
  • Thăm khám chữa bệnh
  • Hỗ trợ nhân thân
  • Chuyển tiền thừa kế
  • Thanh toán quốc tế

Với mỗi lý do bạn cần có giấy tờ chứng minh được công chứng xác thực. Ví dụ với lý do du học bạn cần có giấy thông báo học phí, với lý do hỗ trợ nhân thân nước ngoài bạn cần có giấy chứng nhận quan hệ nhân thân với người nhận…

Hãy lưu ý để biết được mình đang nằm trong nhóm lý do nào để có thể chuẩn bị mọi giấy tờ phù hợp giúp cho giao dịch chuyển tiền trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Một số địa chỉ chuyển Tiền Trung Quốc an toàn.

Ngân hàng trong và ngoài nước

Ngân hàng luôn là địa chỉ chuyển tiền an toàn và luôn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu.

Một số ngân hàng trong nước có dịch vụ chuyển tiền quôc tế trong đó có Trung Quốc bạn có thể tham khảo như VietcomBank, BIDV, TechcomBank, VietinBank, AgriBank…

Một số ngân hàng quốc tế uy tín, tin cậy như Western Union, SHBC, ANZ,…

Ngân hàng quốc tế Western Union uy tín

Ưu điểm nổi bật nhất khi lựa chọn ngân hàng là địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc chính là sự an toàn nhất. Bạn không bao giơ lo về vấn đề tiền giả hay mạo danh lừa đảo.

Tuy nhiên đổi lại sự cho sự an toàn cao đó cũng có một số hạn chế. Đòi hỏi khách hàng phải cung cấp một số giấy tờ xác thực một cách đầy đủ và công chứng rõ ràng. Ngoài ra biểu phi giao dịch cũng tương đối cao so với một vài địa chỉ giao dịch khác trên thị trường.

Lưu ý nhỏ khi chuyển tiền tại ngân hàng bạn nên tham khảo qua về tỷ giá cũng như biếu phí trước khi quyết định giao dịch. Bên cạnh đó khi cần chuyển tiền với số lượng lớn bạn hãy liên hệ trước với bên ngân hàng để biết chính xác.

Các công ty tư nhân

Chuyển tiền Trung Quốc qua các công ty tư nhân hay còn lại là hình thức chuyển tiền tay ba. Đây là xu thế chuyển tiền Trung Quốc phổ biến trong thời gian gần đây và có xu hướng nở rộ.

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty tư nhân có dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc. Đa phần các công ty này đều hướng tới một dịch vụ an toàn tuyệt đối và phục vụ tối đa nhất các nhu cầu của khách hàng.

Xu hướng chuyển tiền Trung Quốc qua trung gian phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hay thậm chí là “nham nhảm”  địa chỉ tư nhân chuyển tiền Trung   Quốc, vậy nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn ra một địa chỉ an toàn nhất. Một số tiêu chí giúp bạn có thể nhận biết và phân biệt như số năm hoạt động, cách thức chuyển tiền, thời gian chuyển tiền, biểu phí, các gói bảo hiểm đi kèm…

Tuy nhiên bạn cũng không cần phải qua lo lắng số tiền của bạn gặp bất trắc. Nếu có nhu cầu chuyển tiền bạn hãy nên tham khảo trước những người đã kinh nghiệm hay đọc bình luận, đánh giá trên những tranh Web để tìm ra địa chỉ chuyển tiền an toàn nhất và phù hợp với mình nhất.

Đồng tiền kiếm ra được là cả một công sức khó khăn, do đó để đảm bảo số tiền của mình được an toàn hãy cẩn thận lựa chọn địa chỉ chuyển tiền an toàn nhất.

Hy vọng với những thông tin đã giúp các bạn tìm kiếm được cho mình chỗ nào chuyển tiền Trung Quốc an toàn nhất.