Chuyển tiền Trung Quốc bạn cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Không phải ai lần đầu tiên khi chuyển tiền Trung Quốc cũng đã thông thạo 100% quy trình chuyển tiền. Bên cạnh đó một trong những vướng mắc quan trọng nhất khiến chúng ta loay hoay mất thời gian chính là những vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ. Chính vì thế để giúp các bạn hoàn thành được giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị danh sách những giấy tờ chuyển tiền Trung Quốc đầy đủ và chính xác. 

Những giấy tờ cần thiết khi chuyển tiền Trung Quốc

Khi chuyển tiền Trung Quốc tại bất kể đơn vị chuyển tiền nào cũng đều có những quy định liên quan giấy tờ. Tuy nhiên danh sách những loại giấy tờ cần chuẩn bị và đáp ứng có thể khác nhau tùy thuộc vào từng quy định tại những đơn vị, địa chỉ chuyển tiền đó.

Danh sách hồ sơ cần chuẩn bị khi chuyển tiền Trung Quốc để tiết kiệm thời gian

Dưới đây là một số giấy tờ cơ bản mà bạn cần đáp ứng:

  • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu còn thời hạn
  • Hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền hợp pháp. Với trường hợp này bạn cần căn cứ vào mục đích chuyển tiền của mình. Ví dụ nếu như bạn chuyển tiền với mục đích du học cần có những giấy tờ đi kèm như giấy báo nhập học, bảng học phí. Nếu như bạn chuyển tiền với mục đích hỗ trợ nhân thân tại nước ngoài bạn cần đính kèm giấy chứng minh quan hệ nhân thân giữa người gửi và người nhận.
  • Phiếu yêu cầu chuyển tiền ( được cung cấp và hướng dẫn kê khai tại địa chỉ chuyển tiền)

Về cơ bản bạn chỉ cần đáp ứng hết những giấy tờ trên là đã có thể thực hiện được giao dịch của mình. 

Địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận chuyển tiền Trung Quốc và chuyentientrungquoc.com.vn chính là một đơn vị hàng đầu được rất rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi có những gì và đâu là thế mạnh nổi bật, khác biệt của chúng tôi?

Tối giản về giấy tờ chuyển tiền, đơn giản hóa thủ tục 

Quy trình chuyển tiền khép kín, an toàn và hiện đại, bao gồm những bước:

Bước 01: Khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết để thực hiện lệnh chuyển tiền

Bước 02: Tham khảo mức tỷ giá ngay tại thời điểm chuyển tiền, chi phí và thời gian chuyển tiền

Bước 03: Sau khi khách hàng đã đồng ý về các điều khoản chúng tôi tiến hành thực hiện lệnh chuyển tiền. 

Bước 04: Đưa lại cho khách hàng những hóa đơn đi kèm

Bên cạnh việc đáp ứng một quy trình chuyển tiền chuyên nghiệp và hiện đại thì chúng tôi còn đem đến sự hỗ trợ 24/7 thông qua ba đầu số hotline 0941550909 – 0914220698 – 0919520998 – Ms.Trang để đảm bảo luôn tiếp nhận và xử lý những thắc mắc một cách kịp thời và nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi chúng tôi sử dụng hệ thống hệ thống bảo mật  nhiều lớp bạn không cần lo lắng đến vấn đề lộ thông tin cá nhân hay thông tin giao dịch.

Những lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc 

Những vấn đề liên quan đến tiền bạc chưa bao giờ là dễ dàng và tuyệt nhiên chúng ta tuyệt đối không được lơ là mất cảnh giác. Đồng tiền là mồ hôi xương máu là những ngày lao động dành dụm chính vì thế mà chúng ta cần phải biết cách bảo vệ số tiền đó. 

  • Cung cấp đủ và đúng mọi thông tin, đặc biệt là thông tin người nhận
  • Lưu ý về tỷ giá để chớp lấy thời cơ giao dịch hời nhất
  • Giữ lại biên lai, hóa đơn chuyển tiền để đối chấp khi xảy ra tình huống xấu nào

Trung Quốc là một đất nước mà bất kể người dân nào cũng muốn một lần được đặt chân đến và khám phá. Do đó mà nhu cầu chuyển tiền Trung Quốc ngày một tăng cao và hãy giúp mình luôn ở trong trạng thái chủ động khi đã chuẩn bị đầy đủ hết giấy tờ cần thiết nhé.