Cách tìm nguồn hàng quảng châu tốt nhất

Hàng Quảng Châu là một thương hiệu rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Dường như ai cũng sở hữu cho mình một món đồ hàng Quảng Châu. Và từ đó thị trường buôn bán hàng Quảng Châu cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Nhưng để có thể tìm nguồn nhập đồ chất lượng thì không phải ai cũng biết. Vậy bên chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách tìm nguồn hàng Quảng Châu tốt nhất.

Lấy hàng tận gốc

Hiện nay có rất nhiều người sang tận Trung Quốc để nhập hàng về bán. Việc di chuyển giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều. Một số hình thức di chuyển bạn có thể lựa chọn như máy bay, qua cửa khẩu biên giới…

Chuyển tiền trung quốc

Khi đến tận xưởng sản xuất bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu cũng như lựa chọn nguồn hàng chất lượng và ưng ý hơn. Đây quả thật sẽ là một cơ hội giúp bạn có thể mở mang thêm tầm mắt.Bạn tha hồ lựa chọn và tìm kiếm vô số các mặt hàng khác nhau.

cach-tim-nguon-hang-quang-chau-tot-nhat

Nhập hàng tận gốc để được giá tốt nhất

Khi đến tận xưởng bạn sẽ trực tiếp quan sát, lựa chọn và kiểm định mặt hàng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng,…mà không cần nghe qua những lời quảng cáo không đáng tin cậy. Mặt khác khi nhập hàng Quảng Châu tại xưởng lợi thế rất lớn chính là giá cả không qua khâu trung gian vậy nên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Cách tìm hàng Quảng Châu tốt nhất khi nhập hàng tại gốc sẽ là một cách hữu hiệu giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng Quảng Châu chất lượng.

Nhập hàng Quảng Châu qua khâu trung gian

Đây cũng là cách thức nhập hàng Quảng Châu rất phổ biến hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu các mặt hàng đồ Quảng Châu tại một số chợ đầu mối lớn ở Việt Nam như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Lim ( Bắc Ninh)…

Những chợ này cũng là những nơi chuyên cung cấp mặt hàng Quảng Châu với số lượng lớn cũng như nguồn hàng đa dạng.

Nhập hàng tay ba là hình thức phổ biến
Nhập hàng tay ba là hình thức phổ biến

Với chính sách mua càng nhiều càng rẻ đây là sự lựa chọn được rất nhiều người tin dùng hiện nay khi kinh doanh mặt hàng đồ Quàng Châu.

Tuy nhiên bạn cũng phải chịu một khoản chênh lệch khi tìm mua hàng quan khâu trung gian.

Đặt hàng qua các trang thương mại điện tử

Trung Quốc là một đất nước tỷ dân và có rất nhiều trang thương mại điện tử lớn nhỏ để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, cũng như những khách hàng nước ngoài muốn giao thương với đồ nội địa Trung Quốc.

Một số trang thương mại điện tử như Alibaba, 1688. Taobao, Tmail…Đây là những kênh bán hàng trực tuyến uy tín và chiếm thị phần lớn cà trong và ngoài nước.

Trang thương mại điện tử nổi tiếng Alibaba
Trang thương mại điện tử nổi tiếng Alibaba

Ưu điểm của những trang bán hàng trực tuyến này chính là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng với số lượng lớn, nhỏ. Mẫu mã hàng hóa đa dạng bạn tha hồ lựa chọn. Mua càng nhiều càng rẻ khi bạn mua hàng số lượng lớn giá cả cũng rất rẻ.

Nap tien alipay

Tuy nhiên nếu lựa chọn cách thức mua hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử bạn phải chú ý đến khâu thanh toán và khâu vận chuyển hàng.

Những lưu ý khi tìm hàng Quảng Châu

Lựa chọn nhà cung cấp

Nếu nhập hàng trực tiếp bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên nếu nhập hàng qua khâu trung gian bạn phải tìm hiểu kỹ nhà cung cấp.

Trực tiếp trao đổi với nhà cung cấp về các thông tin sản phẩm và thương lượng về giá cả để có sự lựa chọn tốt nhất.

Kiểm tra vận chuyển

Chi phí vận chuyển cũng như cách thức vận chuyển là một việc được rất nhiều quan tâm.

Nếu như hàng hóa chất lượng nhưng vận chuyển không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hàng.

Trên đây là những thông tin về cách tìm hàng Quảng Châu tốt nhất các bạn có thế tham khảo để sở hữu cho mình những mặt hàng chất lượng.