Cách chuyển tiền Trung Quốc nào tốt nhất

Để có thể chuyển tiền sang Trung Quốc, chúng ta có vô vàn cách. Tuy nhiên, nếu muốn tìm hiểu về cách chuyển tiền tốt nhất và an toàn nhất thì bạn cần xem ngay bài viết cách chuyển tiền Trung Quốc nào tốt nhất của chúng tôi nhé.

Có bao nhiêu cách chuyển tiền Trung Quốc?

Chuyển tiền qua ngân hàng

Dân gian thường có câu chọn mặt gửi vàng. Vì vậy khi muốn chuyển tiền sang Trung Quốc thì các ngân hàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Khi chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua ngân hàng, vì khi chuyển tiền sang Trung Quốc khách hàng sẽ được bảo vệ bởi các quy định cũng như chính sách của từng ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi tiền vì trường hợp thất lạc hay chiếm đoạt tài sản khi chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua ngân hàng là rất hiếm. Độ bảo mật thông tin của ngân hàng là vô cùng an toàn. Tuy nhiên thì khi khi chuyển tiền qua ngân hàng bạn phải chuẩn bị khá nhiều thủ tục có liên quan như mục đích chuyển tiền hay giấy chứng minh nhân thân, điều này cũng gây tốn không ít thời gian. Nếu người nhận muốn nhận tiền nhanh thì cách chuyển tiền này cũng chưa đáp ứng được vì chuyển tiền qua ngân hàng mất một khoảng thời gian khá lâu. 

Phương pháp chuyển tiền bảo mật, an toàn 

Chuyển tiền thông qua Western Union

Cùng với chuyển tiền qua ngân hàng thì chuyển tiền thông qua Western Union cũng được khuyến khích lựa chọn. Western Union là một công ty chuyển tiền quốc tế uy tín có mặt ở hầu hết các quốc gia. Vì vậy, bạn cần tìm một địa chỉ chuyển tiền uy tín cũng có thể tìm đến Western Union. Khi bạn hoàn tất các thủ tục chuyển tiền, đơn vị chuyển tiền sẽ cấp cho bạn một mật mã nhận tiền. Người nhận sẽ đến đại lý Western Union ở nước sở tại, cung cấp mã nhận tiền và được nhận tiền. Nếu bạn chuyển tiền qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế, người nhận sẽ nhận được tiền trong vòng 1-2 ngày, dịch vụ chuyển tiền này được kiểm nghiệm là an toàn, ít gặp rủi ro. Tuy nhiên, chi phí chuyển tiền đối với các dịch vụ chuyển tiền quốc tế là khá cao và nó chưa thông dụng đối với những người già và trung niên.

Chuyển tiền thông qua người thân

Nếu bạn không yên tâm với các dịch vụ chuyển tiền thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian thì bạn có thể nhờ người thân. Đây là một phương pháp truyền thống được sử dụng từ nhiều năm nay khi các loại hình dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc vẫn còn chưa phát triển. Ưu điểm của phương pháp này là bạn sẽ không mất một khoản phí gửi tiền, an toàn tuyệt đối nếu là người thân. Tuy nhiên phương pháp này cũng tiềm ẩn những rủi ro khi người ủy quyền chuyển tiền không phải là người thân thiết hoặc nếu người chuyển tiền chưa ấn định thời gian quay trở lại Trung Quốc thì người nhận sẽ mất một khoảng thời gian khá dài mới có thể nhận được tiền. 

Chuyển tiền bằng dịch vụ chuyentientrungquoc.com.vn

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một cách vừa có thể đáp ứng toàn bộ những yêu cầu như: thời gian chuyển tiền nhanh, thủ tục chuyển tiền đơn giản, dịch vụ chuyển tiền an toàn uy tín. Đó chính là phương pháp chuyển tiền thông qua chuyentientrungquoc.com.vn. Là đơn vị đã làm việc nhiều năm ở lĩnh vực chuyển tiền. Hơn ai hết, chuyentientrungquoc.com.vn thấu hiểu những băm khoăn của khách hàng. Đến với chuyentientrungquoc.com.vn bạn chỉ tốn 10 phút để hoàn tất các thủ tục chuyển tiền và đợi khoảng 15-30 phút người nhận tại Trung Quốc đã nhận được tiền. 

Dịch vụ chuyển tiền gây được tiếng vang trên thị trường

Khi chuyển tiền sang nước ngoài nói chung và Trung Quốc nói riêng, người nhận luôn muốn tìm được một loại hình dịch vụ chuyển tiền tốt nhất để có thể yên tâm gửi tiền. Nếu bạn đang cân nhắc về các dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc hãy đọc bài viết Cách chuyển tiền Trung Quốc nào tốt nhất này nhé.