Các ví điện tử cần có khi đi du lịch Trung Quốc

Trung Quốc đã và đang trở thành một điểm đến du lịch thu hút hàng nghìn lượt khách. Để giúp các bạn có một chuyến trải nghiệm thật thú vị chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về các ví điện tử cần có khi đi du lịch Trung Quốc.

WECHAT PAY

Wechat Pay là một tính năng tích hợp nằm trong ứng dụng nổi tiếng Wechat.

Đây là tính năng cho phép thanh toán trực tuyến một số hóa đơn thông dụng như ăn uống, mua sắm, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay…

Chuyển tiền trung quốc hà nội

Sử dụng đơn giản chinh phục người sử dụng

Khi liên kết với tài khoản ngân hàng cho phep người dùng thanh toán mọi hóa đơn tiện dụng, cực kỳ nhanh chóng. Đặc biệt mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy tiện ích khi không phải gặp những rắc rối khi sử dụng tiền mặt.

Ngoài tính năng nổi trội là thanh toán, wechat pay còn hỗ trợ tối đa người sử dụng khi có thể đặt mua hàng hóa. Tính năng này cho phép người bán và  người mua có được những trải nghiệm lý thú khi hoàn thành giao dịch mua sắm.

Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của Wechat Pay. Hệ thống ứng dụng luôn đảm bảo cài đặt thông tin khách hàng được an toàn.

Hiện nay ứng dụng thông minh này đã có mặt tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Wechat Pay là một trong những ví điện tử không thể thiếu trong chiếc điện thoại thông minh của bạn khi đặt chân đến đất nước rộng lớn thuộc châu Á này.

ALIPAY

Alipay là một trong những ví điện tử thông minh hàng đầu thuộc quyền sở hữu và sáng tạo của trung quốc, cụ thể thuộc tập đoàn trứ danh Alibaba.

Ứng dụng thanh toán phổ biến Alipay

Aliaba liên kết chặt chẽ với hệ thống ngân hàng cho phéo người sử dụng thanh toán trực tuyến những hóa đơn phát sinh hàng ngày. Bên cạnh đó Alipay còn liên kết phổ biến trong một số ứng dụng mua sắm hàng đầu Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmail…giúp cho khách hàng có thể thoải mái mua sắm hàng hóa Trung Quốc.

Với tiện ích này ví điện tử thông minh Alipay đóng vai trò giống như người giữ tiền, đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng, tránh những rủi ro về hàng hóa.

Alipay la nền tảng thanh toán hàng đầu của trung quốc, chiếm giữ một lượng thị phần lớn trong nước, khiến các đối thủ các phải hết sức dè chừng.

Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi mà alipay hỗ trợ trên cả ba hệ điều hành là ios, android, windows phone.

Baidu Pay

Baidu pay được thành lập bởi công ty nổi tiếng về công cụ tìm kiếm Baidu.

Nền tảng thanh toán thông minh Baidu Pay

Baidu pay có công nghệ thanh toán trực tuyến hàng đầu, hỗ trợ tối đa người sử dụng tận tâm với hệ thống liên kết chặt chẽ giữa khách hàng và nhà kinh doanh.

Điểm đặc biệt của hệ thống thanh toán thông mình này chính là độ bảo mật và án toàn tuyệt đối với khâu thanh toán khi mà cho phép thanh toán bằng giọng nói.

Baidu Pay còn được ví như trung tâm tài chính khi mà mở ra những dịch vụ tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm tài chính tối đa nhất. Cung cấp một số dịch vụ như dịch vụ tài chính tiêu dùng, tài chính cá nhân, thanh toán an toàn chỉ với một lần.

Với xu thế hiện đại ngày nay mọi khâu thánh toán đều được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng khi đã có mặt các ví điện tử thông minh. Giúp khách hàng đảm bảo thanh toán chính xác hóa đơn lại vừa tránh những phiền hà khi sử dụng tiền mặt.

Trung Quốc là một đất nước vô cùng rộng lớn và là đất nước công nghệ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi du khách khi tới đây đều có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Hãy nắm cho mình các ví điện tử cần có khi đi du lịch Trung Quốc để chuyến đi của bạn thêm phần thoải mái.

Nap tien alipay gia re