Bật mí khi tìm hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu là một từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Tất cả các sản phẩm xuất xứ nơi đây đều rất thu hút được rất nhiều người. Nhưng từ sự phong phú đó liệu bạn có đang tìm đúng món hàng chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ bật  mí khi tìm hàng Quảng Châu cho bạn nhé.

Hàng Quảng Châu là gì?

Hàng Quảng Châu được xem là một thương hiệu quen thuộc của rất nhiều người. Có rất nhiều người đã “nghiện” mua đồ Quảng Châu. Nhưng không ít người đã bị lầm tưởng về chất lượng của nguồn hàng Quảng Châu hay giá thành của nó.

Chuyển tiền trung quốc uy tín

Trên thực tế đã có những trường hợp mua hàng nhưng khi nhận hàng lại vô cùng thất vọng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu…không đúng như ý muốn hay như lời quảng cáo. Để có thể tìm kiếm được hàng Quảng Châu chất lượng, đảm bảo và uy tín bạn sẽ phải biết những mẹo tìm hàng Quảng Châu.

Hàng Quảng Châu là một mặt hàng được ưa chuộng
Hàng Quảng Châu là một mặt hàng được ưa chuộng

Bật mí khi tìm hàng Quảng Châu

Đến chợ đầu mối để tìm nguồn hàng

Hàng Quảng Châu rất phong phú và đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước…đến giá thành khác nhau.

Chợ đầu mối là nơi chuyên cung cấp vô số các mặt hàng

Một số chợ nổi tiếng tại Quảng Châu như chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ Chàm Sấy, chợ Sha He và một số chợ chuyên buôn bán một mặt hàng như chợ giày Xinh Hao Pan, chợ điện tử Thiên Hồ, chợ trang sức Taikang Wholesale Maket,…

Vậy nên khi bạn đến trực tiếp xưởng thu mua thì sẽ có cái nhìn thực tế hơn về sản phẩm và có sự đánh giá về nó. Bạn có thể đánh được một lô hàng chất lượng với giá thành phải chăng khi đến trực tiếp xem hàng tại xưởng.

Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo sự chênh lệch giá của các chợ này để tìm được nguồn hàng thật sự ưng ý nhất.

Đặt mua nguồn hàng Quảng Châu trên các kênh mua bán điện tử

Trung Quốc có một số kênh mua bán điện tử nổi tiếng với quy  mô rộng như Alibaba, Taobao, Baobaopifa… Các kênh mua bán này bao giờ cũng sẵn sàng đáp ứng một số lượng hàng hóa lớn với đầy đủ các mặt hàng. Nếu bạn là người buôn bán lớn hay nhỏ lẻ thì các kênh mua này cũng sẽ cung cấp với số lượng lớn. Khi mua hàng tại kênh mua bán điện tử bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vì ở đây chuyên nhập hàng Quảng Châu chỉ bán tại xưởng cho các doanh nghiệp lớn.

Xu hướng kinh doanh online đang dần phổ biến
Xu hướng kinh doanh online đang dần phổ biến

Tuy nhiên khi đặt mua hàng Quảng Châu trên các kênh mua bán điện tử này bạn cũng cần nên lưu ý một số điều để tránh những rủi ro không cần thiết. Bạn cũng cần phải biết ít nhiều ngoại ngữ Trung Quốc để có thể giao dịch. Biết cách thanh toán quốc tế và quy trình của nó. Nếu tự mình giao dịch được thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi phải trả cho bên trung gian.

Nạp tiền alipay

Một điều nữa bạn cần lưu ý là hãy tìm hiểu kỹ cách thức vận chuyển hàng về Việt Nam. Đảm bảo hàng về đúng ngày để kịp bán là điều quan trọng. Thời gian giao hàng, phí vận chuyển, nhà vận chuyển sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho việc kinh doanh của bạn được triển khai thuận tiện.

Lựa chọn nhà cung cấp

Nguồn hàng Quảng Châu có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín, đảm bảo. Bạn cần tham khảo thật kỹ những thông tin về nhà cung cấp và nếu có thể bạn hãy yêu cầu họ gửi hàng mẫu trước. Sau đấy mới ký kết hợp đồng.

Nguồn hàng Quảng Châu là một thế giới vô vàn sản phẩm khác nhau đôi khi sẽ khiến bạn phân vân khi phải lựa chọn. Vậy nên các bạn hãy tham khảo những bật mí khi tìm hàng Quảng Châu của chúng tôi trên bài viết này nhé.