3 cách đơn giản để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc

Hiện nay nhu cầu mua hàng, chuyển tiền, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng gia tăng.

Bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc như qua ngân hàng trong nước, qua ngân hàng quốc tế hoặc qua các công ty dịch vụ khác.

Hôm nay chuyentientrungquoc.com.vn xin chia sẻ cho các bạn 3 cách đơn giản để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua ngân hàng trong nước

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn rất nhiều ngân hàng hiện nay tại Việt Nam có cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ đồng Việt Nam sang nhân dân tệ Trung Quốc.

Những ngân hàng uy tín mà có thể kể đến là BIDV, Vietcombank hay Techcombank. Thông thường, mức chi phí của những ngân hàng này khá hợp lý và đối tượng phục vụ cũng rất đa dạng.

Tuy vậy, nếu chuyển đổi từ đồng Việt Nam sang nhân dân tệ tại các ngân hàng trong nước thì bạn có thể bị giới hạn số tiền khi đổi. Ngoài ra, thủ tục khá rườm rà phức tạp và thời gian trao đổi tiền khá lâu.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua ngân hàng quốc tế

Đây là phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng, nhằm rút ngắn thời gian được nhiều người tìm đến.

Các ngân hàng quốc tế phổ biến là Western Union (WU) và HSBC. Với hệ thống các chi nhánh trên toàn thế giới, những ngân hàng quốc tế này cho phép khách hàng thực hiện giao dich một cách an toàn.

Tuy nhiên, phương thức này có điểm hạn chế là mức chi phí khá cao và người gửi, người nhận đều phải thực hiện thủ tục đăng ký, nhận khá rắc rối.

Bên cạnh đó, khi đến các ngân hàng này thì bạn cần phải khai báo được mục đích chuyển tiền sao cho hợp lý nhất.

Làm thế nào để chuyển tiền sang Trung Quốc
Làm thế nào để chuyển tiền sang Trung Quốc

Bài viết liên quan:

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc qua các công ty dịch vụ

Để giải quyết những yếu điểm của hai phương pháp trên, các công ty dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc đã ra đời.

Dịch vụ này giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn hài lòng khi thủ tục hết sức đơn giản và hiệu quả.

Bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ về dịch vụ của công ty trước khi bạn sử dụng dịch vụ. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy kín, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển tiền và có các cam kết an toàn.

Hơn nữa, hãy lưu lại các biên lai giấy tờ sau khi thực hiện xong giao dịch để có thể đối chiếu khi cần thiết. Bạn nên tìm hiểu kỹ cách thức, quy trình và thủ tục để tránh tối đa các nhầm lẫn không đáng có.

Dịch vụ chuyentientrungquoc.vn chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn uy tín nhất 

Chuyentientrungquoc.com.vn cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc với thủ tục đơn giản, chi phí thấp, hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Những khách hàng có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên sẽ được tham giam nhóm khách hàng VIP để hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông qua dịch vụ chuyển tiền của Chuyentientrungquoc.com.vn, khách hàng có thể nhận tiền từ Việt Nam chuyển về kể cả tiền mặt và tiền chuyển khoản. Khách hàng đều nhận được tiền chuyển về kể cả có hay không có tài khoản ngân hàng.

Quy trình chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn 

Chuyentientrungquoc.com.vn cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại Việt Nam
Chuyentientrungquoc.com.vn cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tại Việt Nam

Cần lưu ý những gì để chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc thành công

Bạn cần xác nhận thông tin cá nhân kê khai về người gửi, người nhận và số tài khoản ngân hàng thật chính xác.

Để đối chiếu trong các trường hợp cần thiết, bạn hãy lưu lại thông tin của người nhận tiền và những giấy tờ biên lai kèm theo.

Bạn cần quan tâm về tỷ giá khi chuyển tiền để quá trình này thực hiện một cách tối ưu, chính xác nhất.

Bài viết liên quan: